10 Tin nhắn của khách

 1. View Conversation
  YK13 đã nhận được tin nhắn của Francis. VÔ cùng phấn khởi với nội dung trả lời của Bác FRANCIS -( Được YK13 hiểu là bác thay mặt cho tất cả Anh chị em Photolang thang và Ban Quản trị ). Vậy YK13 sẽ mạnh dạn tiếp tục gửi bài . Mong các bác khác (nếu có thể) thì bất cứ thời gian nào cũng có thể dạy cho mình hoặc nhận xét ảnh mình chụp hoặc bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật nhiếp ảnh số cao siêu mà mình chưa thể có điều kiện học . Cứ coi như cho mình được làm học trò của mọi người đi nhé. Vì mình làm việc tại nhà nên có thể tự do hầu như cả ngày . và đêm thường lên gửi bài hoặc tra cứu thông tin rất khuya.
  Chúc các bác khỏe và có nhiều ảnh đẹp .
  Chào thân ái.
  YK13.
 2. View Conversation
  (4)
  Rất mong được hiểu chính xác như vậy, vì YK 13 rất muốn tiếp tục cùng NESRC - (vốn ngưng gửi bài trong một thời gian vì lý do sức khỏe) - làm cho Photolangthang luôn xôm tụ như ngày đầu thành lập - Ngày Thứ 5 đỏ mà NESRC đã có bài và ảnh thật là "Ưng ý nhất".
  Ký tên : YK13 19h30 01/08/2013.
 3. View Conversation
  Thế nên, Cảm ơn Francis, toàn bộ Ban quản trị và các thành viên diễn đàn cùng khách viếng thăm Topic của YK13. Chỉ mong rằng khi nó còn tồn tại, sẽ có hồi âm của ai đó đồng cảm với tranh hay lời bình - là những chắt lọc từ thực tế cuộc sống - Chứ không phải nhận "Sự im lặng đáng sợ" hay những cú Vote thường thấy ; vì nếu vậy, chưa chắc tôi hiểu được ý người xem để rút kinh nghiệm cho các bài gửi sau được chỉnh chu hơn. Hơn nữa, cảm thấy rất ngại vì như là đang độc diễn - và ...như vậy lãng phí tài nguyên của các bạn quá
 4. View Conversation
  (2)
  Đó là:
  Cầu mong An lành ( = Đại cát)
  Sống hết nhiệt tâm(= Chữ Tâm viết hoa có gắn 01 mẩu diamond bé xíu cỡ 1 li)
  Trí - Dũng - Phúc - Lộc
  Chẳng màng Nhục - Vinh.
  Xin mượn lời ca của Nhạc sĩ Trần Long Ẩn ( có thể không thật chính xác) là:
  " Kiếp này , xin làm người hát rong, để cho tình yêu lên tiếng, để cho trái tim bội bạc, không còn đến trong đêm hoa đăng "...
 5. View Conversation
  (1)
  Cảm ơn Francis vì sự viếng thăm Topic của tôi lúc 18h27 . Chắc Francis đã nhận được mail của tôi - YK13 .Vậy tôi đang rất mong đợi sự tư vấn của Francis hơn là chờ được votes. Bởi vì , nhân tiện nói ngắn mà dễ hiểu khi mail không được viết dài, xin tặng Ban quản trị diễn đàn Photolangthang "tiêu chí " mà tôi đang vẽ tranh cho khu vườn tranh của tôi tại nhà riêng Q.7.
 6. View Conversation
  (3)
  Nếu bạn nói rằng mình nên chuyển diễn đàn khác sẽ phù hợp hơn chăng thì minh cũng đồng ý ngay. Vậy minh xin sẽ xóa hết những gì đã gửi ở Photolangthang vì không phù hợp . Khi đó mình có tự xóa hết được không ? Và mình có phải trả phí khôi phục nguyên trạng tài nguyên của diễn đàn không? Rất mong nhận được sự trả lời của Ban quản trị diễn đàn và Francis.
  Chào thân ái !
  YK13 15h18 01/8/2013
 7. View Conversation
  Nhưng trong các diễn đàn chụp ảnh số mình rất có cảm tình với Photolang thang . Vậy bạn có cho mình lời khuyên gì được không ( về chất lượng ảnh chụp, loại máy dùng chụp hay cách tham gia diễn đàn... ?) . Mình cảm ơn bạn nhiều lắm.
 8. View Conversation
  (2)
  Mới tham gia , nhiệt tình thì có , nhưng sự tự tin thì còn hơi e dè , chưa thật thấy tự tin lắm, nhất là lĩnh vực mình tham gia lại chỉ là tranh vẽ của minh, được chính mình chụp lại bằng bất cứ loại máy ảnh nào mình có. Vì thế, có khi là do tranh vẽ không biểu cảm ( vì mình chỉ vẽ chơi nghiệp dư và hoàn toàn không theo học chuyên nghiệp vẽ tranh); cũng có khi thể tranh mình vẽ là trừu tượng , lại chọn cách bình tranh ngay tại diễn đàn nên làm mất quá nhiều tài nguyên của diễn đàn chăng? Nên mình không thấy ai tham gia gửi bài ( chỉ có đúng 01 nick). Lướt vào xem thì có. Như vậy nên mình ngại quá. Nếu phải độc diễn , mình ngại là phô nên có lẽ mình sẽ rút lui chăng? . Có lẽ mình không chọn đúng diễn đàn rồi chăng ? Có lẽ bình tranh hay chụp tranh phải ở diễn đàn khác .Hoặc do mình không biết chụp hình nên hình ảnh tồi quá mọi người không thể góp ý được cho mình chăng?
 9. View Conversation
  Xin Chào Francis ! (1)
  Mình là YK 13 đây . Vô vùng cảm ơn Photolang thang, Ban quản trị diễn đàn và Francis đã tạo điều kiện để YK 13 có dịp tham gia diễn đàn. Mình không chuyên nghề chụp hình, đặc biệt không có nhiều điều kiện tham gia offline hay các sinh hoạt của diễn đàn, nhưng mình rất thích xem các thể loại ảnh của các diễn đàn chụp ảnh. Do có người quen giới thiệu nên chỉ với Photolangthang mình mới tự tin gửi bài ( sau khi đã dành cả năm trời để đọc bài của các nick - Vì mình cảm nhận tại diễn đàn này có đầy sự chân tình , sự ấm áp sẻ chia , cả sự chuyên nghiệp - chuyên tâm với đam mê) . Vì thế, mình mới tập tham gia diễn đàn như một sự đóng góp hình ảnh mình chụp ở lĩnh vực hơi bị khác mọi người - tranh trừu tượng , (chứ không phải là chụp hiện vật hay quang cảnh , người ) ...
Showing Visitor Messages 1 to 10 of 10
About Francis

Thông tin cơ bản


Chữ kí


Cám ơn Người mỗi sớm mai thức dậy,
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.....

Thống kê


Bài viết
Bài viết
4,333
Tỉ lệ bài viết mỗi ngày
1.36
Tin nhắn của khách
Tổng cộng tin nhắn
10
Tin nhắn gần nhất
01/08/13
Total Thanks
Total Thanks
5,525
 • Thanked 6,705 Times in 1,102 Posts
Thông tin chính
Gần nhất
26/02/14 08:13 PM
Tham gia
10/01/12
Giới thiệu
2